THÔNG TIN CHỨNG NHẬN  LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Công ty TNHH Công Nghệ Hòa Bình Asian là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn đá, sơn giả đá mang thương hiệu Sơn đá HBA được sử dụng trong lĩnh vực da dạng trang trí nội , ngoại thất, xây dựng dân dụng…

Sơn đá HBA được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, các hoạt động sản xuất được kiểm soát theo hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001:2015 (TUV-CERT) áp dụng kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu keo, hóa chất dùng đề sản xuất được nhập khẩu từ các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Chemical Dow (Mỹ), Basf (Đức), Nuplex (Australia)

GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÒA BÌNH ASIAN CÔNG NGHỆ

Trên cơ sở dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đến từ nước ngoài như Nga, Đức. Bên cạnh đó công ty Công Nghệ Hòa Bình Asian đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, chuyển giao công nghệ chủ yếu từ Mỹ và Châu Âu để hợp tác nghiên cứu cải tiến để đưa ra sản phẩm chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam và Châu Á.

Chính vì thế sản phẩm Sơn đá HBA của chúng tôi được giới chuyên môn, kiến trúc sư, và các nhà thầu chuyên nghiệp, và người tiêu dùng. thợ thi công sử dụng và đánh giá cao. chất lượng tốt

Sản phẩm Sơn đá HBA có khả năng chống trầy, chống thấm , chống bám bẩn tốt, độ đàn hồi cao có độ bền từ 10-20 năm. Sản phẩm Sơn đá HBA được sản xuất từ nguyên liệu đá tự nhiên thân thiện môi trường, không chì, không hóa chất độc hại.

GIẤY CHỨNG NHẬN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÒA BÌNH ASIAN QUỐC TẾ

Công ty TNHH hbalepaint.vn việt nam

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trung Tâm Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng

Hỗ Trợ Tư Vấn

Hotline: 093 7779111 

Email: hbapaint@gmail.com